Thiết bị quản lý năng lượng Thiết bị quản lý năng lượng

Giới thiệu về phần mềm giám sát, quản lý toàn diện các hệ thống năng lượng trong nhà máy

Model
Điện áp
Công suất
Hệ công suất
Nhiệt độ màu

Sau nhiều năm thực hiện công tác “Kiểm toán năng lượng, hỗ trợ thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng và thi công các giải pháp đảm bảo mức tiết kiệm” cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Trung tâm chúng tôi đã và đang triển khai đến nhiều doanh nghiệp Phần mềm “Giám sát năng lượng”, với mục đích giúp doanh nghiệp quản lý, theo dõi việc tiêu thụ năng lượng tại doanh nghiệp trong quá trình vận hành, sản xuất, qua đó giúp doanh nghiệp “đánh giá sức tiêu hao năng lượng trên một đơn vị sản phẩm so với chuẩn của ngành, đồng thời xác định được có hay không việc lãng phí năng lượng, và nếu có thì lãng phí ở khâu nào”.

Với các ưu điểm vượt trội như: Rất tiện lợi, dễ sử dụng, có thể xem trên máy tính hoặc điện thoại thông minh ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ thời điểm nào. Thiết bị được kết nối với nhau theo giao thức có dây và không dây, dễ lắp đặt, được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận áp dụng./.