Hội Nghị Giới Thiệu Các Giải Pháp Về Tiết Kiệm Năng Lượng

Ngày đăng: 19/09/2017

Trung Tâm Tiết Kiệm Năng Lượng Cần Thơ đã tổ chức "Hội Nghị Giới Thiệu Các Giải Pháp Về Tiết Kiệm Năng Lượng cho DNVVN các Ngành  Gạch, Gốm và Chế Biến Thực Phẩm tại Miền Nam " cho các doanh nghiệp diễn ra ngày 02/06/2017 có hơn 100 đại biểu đến tham dự.

Hội Nghị được tổ chức tại Khách sạn Tây Nam tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cần Thơ đã diễn ra vô cùng thuận lợi và tốt đẹp. Hội nghị diễn ra với sự tham gia của Quý đại biểu đến từ các ban ngành đoàn thể và các doanh nghiệp các tỉnh phía Nam như:

- Các Trung tâm Tiết kiệm năng lượng, Trung tâm Khuyến công, Báo – Đài phát thanh tuyền hình Cần Thơ.

- Bệnh viện, Nhà máy Thủy sản, hải sản, nước đá, Gạch, Gốm,...

Đặc biệt với sự tham gia của Đài Truyền Hình và Báo Cần Thơ đã góp phần cho Hội nghị tăng thêm sự thu hút của truyền thông.

Demo về tiết kiệm năng lượng để doanh nghiệp trực tiếp xem, tham quan và tham khảo cơ hội trực tiếp.

Đội ngũ kỹ thuật tận tình tư vấn, cho thông tin liên hệ để giải đáp thắc mắc cũng như nhu cầu tìm hiểu của doanh nghiệp.

Một vấn đề mà ECC Cần Thơ muốn nhắc đến cuối cùng đó là sự truyền tải nội dung thông tin đến các doanh nghiệp, để doanh nghiệp hiểu hơn về tính thiết thực của việc tiết kiệm năng lượng. Hiện tại, nhiều doanh nghiệp đã và đang chủ động cải thiện hệ thống chiếu sáng, lắp đặt biến tần cho động cơ, giải pháp quản lý năng lượng, thay máy nén lạnh,…. Ngoài các hoạt động hỗ trợ của Trung tâm, hiện các dự án chuyển hóa năng lượng carbon thấp đã và đang được triển khai tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL sẽ góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.