Ảnh
ECC Cần Thơ hỗ trợ năng lực cho các doanh nghiệp trên địa bàn Ngày đăng bài: 18/09/2017

ECC Cần Thơ hỗ trợ năng lực vận hành và triển khai các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các doanh nghiệp tại Cần Thơ.

Ảnh
Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Cần Thơ hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn triển khai thực hiện kế hoạch năm 2016 Ngày đăng bài: 14/02/2017

Thực hiện Kế hoạch Tiết kiệm năng lượng năm 2016 được Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt, Trung tâm tiết kiệm năng lượng Cần Thơ được Sở Công Thương chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm, cụ thể:

Thanh niên Cần Thơ thực hành tiết kiệm điện Ngày đăng bài: 10/01/2017

Vừa qua, cũng trong chuyến công tác cùng Trung Tâm Tiết Kiệm Năng Lượng Cần Thơ, Công ty Điện Lực TP. Cần Thơ phối hợp cùng Thành Đoàn TP. Cần Thơ đã tổ chức lễ ra quân Chương trình “ Tuổi trẻ Việt Nam thực hành tiết kiệm”, với Chủ đề “ Tuổi trẻ Cần Thơ chung tay xây dựng nông thôn mới” nhân dịp chào mừng 57 năm kỷ niệm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam vào ngày 19/10/2013 vừa qua tại Công ty Điện Lực huyện Phong Điền – TP. Cần Thơ.

ECC Cần Thơ : Hướng dẫn sử dụng năng lượng hiệu quả Ngày đăng bài: 29/04/2016

Đến tham dự có sự góp mặt của hơn 300 cán bộ công chức, viên chức đại diện các đơn vị trực thuộc khối đoàn cơ sở UBND, Sở Ngoại Vụ, Trung đoàn cảnh sát bảo vệ, các khối danh chánh Đảng TP. Cần Thơ,…

Ảnh
Cần Thơ kiểm tra 24 Doanh Nghiệp trọng yếu sử dụng năng lượng trên địa bàn Ngày đăng bài: 19/04/2016

Theo kế hoạch, Sở Công Thương TP. Cần Thơ, Trung Tâm Tiết Kiệm Năng Lượng Cần Thơ đã phối hợp cùng các đơn vị ban ngành vừa qua được sự chỉ đạo của UBND TP. Cần Thơ tiến hành thanh tra việc chấp hành các qui định của pháp luật trong lĩnh vực điện lực, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả của 24 Doanh Nghiệp ( DN ) sử dụng năng lượng trọng điểm trên địa bàn Thành Phố Cần Thơ.