Ảnh
Cần Thơ : Thực hiện thi đua trong mô hình “Hộ gia đình tiết kiệm điện” Ngày đăng bài: 19/04/2016

Tiếp tục thực hiện tuyên truyền,phổ biến cho các hộ gia đình trong khuôn khổ tháng hành động vận động nhà nhà tiết kiệm điện,vừa qua vào ngày 20/10/2013,Trung Tâm Tiết Kiệm Năng Lượng Cần Thơ đã kết hợp cùng Công Ty Điện Lực TP. Cần Thơ triển khai tuyên truyền tại địa bàn Phường Hưng Thạnh,Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Ảnh
Dự án chuyển hóa carbon thấp trong lĩnh vực Tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam Ngày đăng bài: 19/04/2016

Chiều 17/6, cuộc họp Ban Chỉ đạo Dự án chuyển hóa carbon thấp trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng do Bộ Công Thương tổ chức tại Hà Nội thông tin Năm tỉnh, thành phố được hỗ trợ tiết kiệm năng lượng là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh và Tp. Cần Thơ.

Ảnh
Mô hình gia đình và khu vực văn hóa tiết kiệm điện tại TP. Cần Thơ Ngày đăng bài: 19/04/2016

Sáng ngày 26/09/2013 Trung tâm tiết kiệm năng lượng Cần Thơ phối hợp cùng Công ty Điện Lực TP. Cần Thơ đã tiến hành buổi Lễ phát động “ Mô hình gia đình tiết kiệm điện, khu vực văn hóa tiết kiệm điện” tại Khu vực Quy Thạnh 2, P. Trung Kiên, Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ” tại Hội trường thuộc Ban trị sự Phật Giáo Hòa Hảo khu vực Quy Thạnh 2.

Ảnh
Tổ chức Lớp đào tạo "Cán Bộ Quản Lý Năng Lượng" tại TP. Cần Thơ Ngày đăng bài: 19/04/2016

Nhằm nâng cao nhận thức và giúp các Doanh Nghiệp nắm vững được chuyên sâu về Quản Lý Năng Lượng và tuân thủ đúng Luật Sử Dụng Năng Lượng Tiết Kiệm Và Hiệu Quả, Trung Tâm Tiết Kiệm Năng Lượng Cần Thơ phối hợp cùng Văn Phòng Tiết Kiệm Năng Lượng ( VNEEP - Tổng Cục Năng Lượng - Bộ Công Thương ) tổ chức khóa đào tạo "Cán Bộ Quản Lý Năng Lượng " cho các Doanh Nghiệp trên địa bàn.

Ảnh
TT TKNL Cần Thơ : Nâng cao nhận thức người dân về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Ngày đăng bài: 19/04/2016

Ðể nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Cần Thơ (ECC Cần Thơ) vừa phối hợp với các ngành hữu quan thành phố tổ chức nhiều chương trình thi đua như: "Gia đình tiết kiệm điện", "Khu vực văn hóa tiết kiệm điện", "Ấp văn hóa tiết kiệm điện" tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố. Các chương trình thi đua đã và đang tạo sức lan tỏa rộng trong cộng đồng dân cư...