Hình ảnh

Danh sách bài viết tin hoạt động trung tâm Danh sách bài viết tin hoạt động trung tâm

Giới thiệu và hướng dẫn thực hiện Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tại tỉnh Bạc Liêu

Ngày đăng: 05/02/2018

Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Cần Thơ phối hợp Sở Công Thương tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị “Giới thiệu và hướng dẫn thực hiện Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” diễn ra ngày 22/11/2017.

Hội Nghị được tổ chức tại Sở Công Thương tỉnh Bạc Liêu với sự tham gia của hơn 35 Quý đại biểu đến từ các phòng kinh tế hạ tầng và các doanh nghiệp trọng điểm đến từ các phường, huyện thuộc Bạc Liêu như:  Nhà máy Thủy sản, Lương thực thực phẩm .v.v.

Ngoài các đại biểu đến từ các phòng kinh tế và các doanh nghiệp của địa phương còn có các chuyên gia tự động hóa, năng lượng mặt trời, chiếu sáng đại diện từ các công ty thuyết trình các giải pháp tự động hóa và năng lượng mặt trời hòa lưới tiết kiệm năng lượng và tiện nghi đến các doanh nghiệp.

Các hoạt động hỗ trợ từ Trung tâm Tiết kiệm năng lượng, hiện các dự án tiết kiệm năng lượng tại địa phương đã và đang được triển khai sẽ góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.

Ngoài các hoạt động hướng dẫn thực hiện Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, các doanh nghiệp còn trưng bày sản phẩm cũng góp phần cho hội nghị thành công tốt đẹp.

Tin: Dự  án

Các tập tin đính kèm theo bài viết
Download Đính Kèm
Trung bình (0 Bình chọn)