Nâng cao kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Ngày đăng: 05/02/2018

Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Cần Thơ phối hợp Sở Công Thương Hậu Giang tổ chức Hội nghị “nâng cao kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho cán bộ các sở, ngành và các doanh nghiệp trọng điểm của tỉnh Hậu Giang diễn ra ngày 15/12/2017.

Hội Nghị được tổ chức tại Sở Công Thương Hậu Giang tọa lạc tại số 01 đường Thống Nhất,  phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của hơn 50 Quý đại biểu đến từ các phòng kinh tế hạ tầng và các doanh nghiệp trọng điểm đến từ các phường, huyện thuộc Hậu Giang như:  Nhà máy Thủy sản, Cấp nước, Dược phẩm .v.v.

Ngoài các hoạt động hỗ trợ của Trung tâm, hiện các dự án tiết kiệm năng lượng tại địa phương đã và đang được triển khai sẽ góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.

Một vấn đề hết sức quan trọng mà Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Cần Thơ muốn nhắc đến đó là sự truyền tải nội dung thông tin đến các doanh nghiệp, để doanh nghiệp hiểu hơn về tính thiết thực của việc tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là công tác quản lý năng lượng. Hiện tại, nhiều doanh nghiệp đang chủ động cải thiện hệ thống chiếu sáng, lắp đặt biến tần cho động cơ, giải pháp quản lý năng lượng,…. góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả quản lý năng lượng tại doanh nghiệp.

Tin: Dự án