Danh sách bài viết khuyến công Danh sách bài viết khuyến công

THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP, THƯƠNG MẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG NĂM 2020 TẠI TỈNH TIỀN GIANG

THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP, THƯƠNG MẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG

CỬU LONG NĂM 2020 TẠI TỈNH TIỀN GIANG

Trung tâm Khuyến công và Tiết kiệm năng lượng Cần Thơ tham gia Hội chợ công nghiệp, thương mại Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2020 từ ngày 24-29/6/2020 diễn ra tại Quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Hội chợ với quy mô hơn 300 gian hàng, với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Tiền Giang.

Trung tâm Khuyến công và Tiết kiệm năng lượng Cần Thơ đã tham gia 02 gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, đặc sản Cần Thơ và những sản phẩm của các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Cần Thơ. Các sản phẩm trưng bày tại hội chợ như: Heo 2 lát, Bò 2 lát, Pate gan, Heo hấp của Cơ sở Hương Giang; Gạo của Công ty lương thực sông Hậu; Trà mãng cầu Kim Nhiên của Công ty TNHH Chế biến nông sản Kim Nhiên; Các sản phẩm của Công ty may Tây Đô; Các sản phẩm trái cây đóng hộp của Công ty CP Chế biến thực phẩm XK miền Tây (Westfood); Đông trùng hạ thảo và các sản phẩm chế biến từ Đông trùng hạ thảo của Hợp tác xã Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Giọt Phù Sa; các sản phẩm thủ công của Công ty TNHH SX TM DV Hoa Đan Móc ...

Thông qua hội chợ này là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn thành phố Cần Thơ gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh; đồng thời giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đến người tiêu dùng. Trong thời gian diễn ra hội chợ, các sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở công nghiệp nông thôn tiêu biểu của TP. Cần Thơ đã tạo được ấn tượng với khách tham quan cũng như các doanh nghiệp tham dự hội chợ lần này. Từ đó, Trung tâm Khuyến công và Tiết kiệm năng lượng Cần Thơ hy vọng các đơn vị tham gia Hội chợ có cơ hội hợp tác với nhau trong thời gian tới.

Nguồn: Phòng Khuyến công

Các tập tin đính kèm theo bài viết